Giao hàng toàn quốc - Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Bảo trì suốt đời
  • Xả hàng tồn
  • Khuyến mại 2/9

Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

Một chiếc máy hút mùi trong nhà bếp của bạn giúp bạn loại bỏ nhiệt , mùi thức ăn và độ ẩm mỗi khi nấu ăn. Nó cũng giữ nhiệt và cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Mặc dù có rất nhiều lợi ích, một số người tự hỏi làm thế nào để chọn được một chiếc máy phù hợp. Bạn có thể đánh giá một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc máy hút mùi bếp phù hợp cho các nhu cầu của bạn. Bao gồm các tiêu chí sau:

Máy hút mùi

 

Air Flow: Quạt thông gió bạn mua phải đẩy không khí ra bên ngoài trong khi cũng loại bỏ các chất ô nhiễm quá mức, độ ẩm và nhiệt. Để xác định hiệu quả của máy hút mùi, kiểm tra khối lượng không khí hút mỗi phút và hút trong khoảng không gian rộng bao nhiêu để đánh giá nó là phù hợp với bếp của bạn. Ví dụ, một bếp 30m2 nên có một máy hút mùi có công suất 300m khối/phút hoặc cao hơn.

Controls: Một bảng điều khiển với các chức năng rõ ràng và hoạt động một cách chính xác. Một số sản phẩm thậm chí đi kèm với điều khiển từ xa.

Dễ làm sạch: Nên chọn loại máy hút mùi có quạt thông gió và màng lọc có thể dễ dàng tháo dời để mang đi lau rửa.Một số sản phẩm cao cấp làm bằng inox cao cấp giúp hạn chế bám bụi

Hệ thống đèn và tiết kiệm năng lượng: Bạn muốn có một máy hút mùi có khả năng tiết năng lượng hiệu quả và cung cấp ngay hệ thống đèn Led chiếu sáng. Các sản phẩm có nhãn Energy Star là một dấu hiệu tốt cho thấy sản phẩm bạn đang xem xét cung cấp cả 2 yêu cầu trên.

Độ ồn: Số lượng của tiếng ồn phụ thuộc vào động cơ của nó. Nếu  một không yên tĩnh là quan trọng với bạn, hãy tìm máy có chỉ số  tiếng ồn thấp hơn 30 dB.

Kiểu dáng: Kiểu dáng hút mùi bạn chọn nên pha trộn độc đáo với phong cách trang trí của các phần còn lại của nhà bếp của bạn.

Thương hiệu tham khảo : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút mùi, trong đó có các thương hiệu đến từ Đức như Bosch, Siemens cho hiệu quả hút mùi cao và nhiều tính năng vượt trội.

> Tham khảo các sản phẩm máy hút mùi Bosch tại : http://bepdongduong.vn/may-hut-mui-bosch.html

>Tham khảo các sản phẩm máy hút mùi Siemens tại http://bepdongduong.vn/may-hut-mui-siemens.html

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục