Giao hàng toàn quốc - Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Bảo trì suốt đời
  • Xả hàng tồn
  • Khuyến mại 2/9

Những lưu ý để sử dụng máy giặt tốt nhất

Các bộ phận của máy giặt cần được bảo trì đều đặn từ 1 năm đến vài năm sử dụng để hạn chế tối đa hỏng hóc và để máy hoạt động tốt nhất.

Thay vòi nạp nước

vòi nạp nước máy giặt


Theo thời gian, các ống nước đi kèm với máy giặt mới của bạn có thể bị rò rỉ hoặc vỡ. Đó là là lý do để kiểm tra các ống từ thời gian đến thời gian cho bất kỳ dấu hiệu của sự hao mòn hoặc yếu. Thường có một vỉ nhỏ trong cao su của ống, có thể bị vỡ. Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên thay thế các ống mỗi 5 năm. 


Lưu ý : Đối với máy giặt có chức năng giặt bằng nước ấm ,nếu vỡ vòi nước nóng lượng lớn nước có thể phun ra từ vòi, nước nóng chảy có thể bỏng bất cứ ai gần đó. 


Bề mặt đặt máy nên bằng phẳng

Bởi vì máy giặt có khối lượng tương đối nặng, khi hoạt động nó có thể rung động mạnh mẽ trong suốt chu kỳ quay. Nếu máy giặt của bạn không được đặt với 4 chân máy chạm sàn hoặc cố định thì nó có thể "nhảy" khắp phòng. Đây không phải là tốt cho máy và có thể làm hỏng bất cứ điều gì gần máy.

Máy giặt của bạn có thể điều chỉnh việc này bằng cách sử dụng các đai ốc để khóa chặt máy vào nền nhà hoặc 1 bệ cố định. Bạn điều chỉnh các chân với chiều cao thích hợp, sau đó thắt chặt các đai ốc khóa.Giữ máy càng gần sàn càng tốt, càng thấp càng ít  rung và tạo ra tiếng động.

Làm sạch bề mặt


Máy giặt của bạn có hoặc là một thép sơn hoặc tủ thép sứ tráng. Nó hoàn toàn an toàn để sử dụng một chất tẩy rửa món ăn nhỏ và một miếng giẻ ướt để làm sạch tất cả các bề mặt của nó. Nếu bề mặt sứ, thậm chí bạn có thể sử dụng một ít sữa rửa mặt không mài mòn cho các vết bẩn cứng đầu. 

Bông xơ.

Hầu hết các máy giặt rửa trong thời gian thu thập trong chu trình tuần hoàn trong bông xơ, và đưa nó đến đường cống thoát nước. Trong thời gian đó.

Nếu cỗ máy của ông là Mattel, mặc dù nó có thể là khác nhau.Bissingen đẹp nhất ở trung tâm máy giặt máy xay ống thu gom bông xơ.Anh cần nhấc ống và thường xuyên rửa sạch nó.Những cỗ máy đã ở trong bồn tắm. lọc, anh cần tuột ra, rửa sạch, rồi thử lại.

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục