Giao hàng toàn quốc - Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Bảo trì suốt đời
  • Khai truong
  • Sa la
  • Sala

Tủ lạnh đơn

Tủ mát Bosch được trang bị các ngăn chứa rộng rãi với các khu vực riêng dành cho các loại thực phẩm các nhau. Các công nghệ hiện đại được trang bị trên sản phẩm giúp tối ưu khả năng bảo quản .Trái cây ,rau củ sẽ ở một ngăn riêng với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để không bị héo và giữ lại tối đa vitamin. Các cảm biến FreshSense thông minh liên tục theo dõi nhiệt độ môi trường xung quanh nhằm tự động điều chỉnh nhiệt độ ổn định bên trong tủ bất kể nhiệt độ bên ngoài. Vỏ ngoài tủ mát Bosch cao cấp được chế tạo bằng thép không gỉ không bám vân tay,hạn chế bám bụi. Bên trong được trang bị hệ thống đèn Led chiếu sáng với các cảm biến cho phép đèn tự bật khi lại gần cửa tủ và tắt đi sau vài giây khi đi khỏi. Sản phẩm được dán nhãn sử dụng năng lượng hiệu quả A++ siêu tiết kiệm điện.

 

Hiện nay các mẫu tủ mát mới nhất được nhập khẩu từ châu âu và phân phối chính hãng tại Bosch-home.com.vn . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0969 185 115 hoặc đến với các showroom của Bosch-home trên toàn quốc.

Từ khóa tìm nhiều: Tủ mát chính hãng,Tủ mát Gemany,tủ mát Bosch đức, tủ mát cao cấp, tu mat, mua tu mat cao cap, mua tủ mát Bosch chính hãng tại Hà Nội.