Giao hàng toàn quốc - Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Bảo trì suốt đời
  • Xả hàng tồn
  • Khuyến mại 2/9

Tủ lạnh đơn

Tủ lạnh đơn Bosch có thiết kế đứng độc lập hẹp về chiều rộng với chiều cao dài hơn. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt với màu sắc đa dạng mà tủ lạnh độc lập của Bosch còn mang đến những tính năng ưu việt,khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm năng lượng tối ưu. 

Dưới đây là các sản phẩm tủ lạnh đơn Bosch được phân phối tại Bosch-home

Từ ngoại thất đến nội thất: nhờ vào các tiêu chuẩn chất lượng cao của Bosch , tủ lạnh đơn Bosch của có bộ phận làm lạnh và bảo quản đặc biệt và tiết kiệm năng lượng. Được trang bị công nghệ làm mát mới nhất, bạn có thể chắc chắn rằng thực phẩm sẽ được giữ tươi lâu hơn lên đến ba lần . Thêm vào đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính linh hoạt để lưu thực phẩm theo cách thức thuận tiện và được sắp xếp rõ ràng. Tủ lạnh đơn Bosch được thiết kế để có thể di chuyển bất cứ nơi nào trong nhà . Cũng như tất cả các dòng tủ lạnh khác tủ đơn Bosch cũng được trang bị các tính năng hiện đại như: 

tủ lạnh đơn bosch

  • Cấp hiệu quả năng lượng A +++: làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện nhất.
  • Ngăn kéo VitaFresh Plus với khả giữ trái cây,rau quả tươi lâu lên đến hai lần nhờ độ ẩm tối ưu.
  • Bộ điều khiển hoạt động TouchControl: điều khiển nhiệt độ của tủthuận tiện thông qua các màn hình cảm biến dễ đọc.
  • FlexShelf: thêm không gian nếu cần thiết với ngăn xếp có thể thu vào.
  • Kệ chứa kính EasyLift: dễ dàng điều chỉnh chiều cao, cung cấp nội thất linh hoạt.

 

Hiện nay các mẫu tủ lạnh đơn Bosch mới nhất được nhập khẩu từ châu âu và phân phối chính hãng tại Bosch-home.com.vn . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0969 185 115 hoặc đến với các showroom của Bosch-home trên toàn quốc.