Giao hàng toàn quốc - Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Bảo trì suốt đời
  • Xả hàng tồn
  • Khuyến mại 2/9
Thuộc tính
Dung tích
Khoảng giá
Dung tích
Màu sắc
Màu sắc
Chiều cao

Tủ lạnh lắp âm tủ nhập khẩu từ Đức

 

Tủ lạnh lắp âm là loại tủ lạnh được thiết kế để lắp âm trong tường hoặc hộc tủ để tiết kiệm diện tích không gian căn bếp.Đây là loại  tủ lạnh được thiết kế phù hợp cho những căn bếp có diện tích chật hẹp.Tủ lạnh lắp âm có rất nhiều loại với dung tích,thiết kế và giá cả khác nhau. Xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tủ lạnh lắp âm Bosch cao cấp nhập khẩu.Đây là dòng tủ lạnh lắp âm có nhiều tính năng ưu việt và được thiết kế sang trọng phù hợp với không gian sống hiện đại của gia đình.

 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm tủ lạnh nhập khẩu tại Bosch-home

Siêu thị nhà bếp Bosh-home phân phối chính hãng sản phẩm tủ lạnh âm tường cao cấp nhập khẩu từ châu Âu . Khi mua sản phẩm tủ lạnh lắp âm Bosch tại Bosch-home  khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi và được đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp với điều kiện gia đình và không gian bếp nhà bạn.

 

Hiện Bosch-home có rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm tủ lạnh lắp âm Bosch bạn có thể đến tận nơi để xem và mua hàng, nếu quý khách ở xa vui lòng  gọi điện đặt hàng theo số : 0903.856.668 -  Bosch-home sẽ tư vấn giúp bạn và giao hàng tận nhà.(xem danh sách các đại lý tại đây)