
Cà phê pha bằng máy tự động có vị đắng – vấn đề là phải điều chỉnh.
Bạn đang háo hức thưởng thức ly cà phê thơm ngon từ máy pha cà phê tự động nhưng cà phê lại có vị đắng hơn bình thường? Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân mà hoàn toàn không phải do máy. Thực tế, bạn có thể cần phải điều chỉnh độ mịn của bộ phận xay. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn kiểm soát độ đắng, độ đậm nhạt để có được ly cà phê hợp khẩu vị. Nguyên tắc chung khi pha là cà phê càng mịn thì vị càng đậm. Đó là do cà phê xay mịn có diện tích bề mặt lớn hơn cà phê xay thô, có thể giải phóng nhiều tinh chất cà phê hơn từ hạt. Nếu cà phê từ máy pha cà phê hoàn toàn tự động có vị đắng, bạn nên cài đặt xay thô hơn. Nếu không hiệu quả, có thể là do hạt cà phê có hương vị đặc biệt mạnh. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bosch Home Appliances của Bosch Home Appliances. Hãy gọi cho chúng tôi bất kể lúc nào, tất cả các ngày trong tuần theo số Hotline 1800 8167, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.