
Sữa nào tốt nhất để tạo bọt sữa trong máy pha cà phê hoàn toàn tự động?
Tạo bọt sữa là nghệ thuật đỉnh cao trong pha chế cà phê. Nhưng loại sữa nào phù hợp nhất để tạo bọt bằng máy pha cà phê hoàn toàn tự động? Các kỹ thuật viên của Bosch Home Appliances sử dụng sữa UHT ở nhiệt độ phòng để tạo ra bọt sữa tuyệt vời. Về cơ bản, nên dùng sữa chứa hàm lượng protein cao hơn. Hàm lượng protein có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Điều quan trọng để tạo bọt tốt, ổn định là máy pha cà phê hoàn toàn tự động phải được vệ sinh đúng cách và chứa càng ít chất béo càng tốt. Bởi chất béo tích tụ trong máy ngăn cản việc tạo bọt. Tất cả các máy pha cà phê hoàn toàn tự động về cơ bản đều phù hợp để tạo bọt. Để trả lời câu hỏi, máy pha cà phê hoàn toàn tự động nào tạo bọt tốt nhất.
Vì vậy, hãy dùng sữa UHT để máy pha cà phê hoàn toàn tự động tạo bọt hoàn hảo và đảm bảo thiết bị sạch không có chất béo. Cùng với đó, bạn sẽ được thưởng thức bọt sữa theo phong cách Ý.