Nguyên liệu

  • 100g quả chà là - bóc vỏ và băm nhỏ
  • 65g bơ lạt đã được làm mềm
  • 100g đường nâu
  • 145g bột trộn sẵn
  • 5g baking soda
  • 75g trứng
  • 50g hạt óc chó băm nhỏ

Cách làm

1. Làm nóng lò với chế độ “4D Hot Air” ở nhiệt độ 180°C.

2. Chần 100g chà là trong nước sôi khoảng 3 phút.

3. Bóc vỏ quả chà là và Cắt hạt óc chó.

4. Thêm bơ lạt đã được làm mềm và đường nâu rồi trộn cho đến khi hỗn hợp nhẹ và bông. Thêm trứng và trộn đều.

5. Trộn thêm Baking Soda và bột mì trộn sẵn.

6. Thêm hạt óc chó đã băm nhuyễn và 100g chà là cắt nhỏ vào hỗn hợp. Trộn đều nhưng không cần trộn quá kỹ.

7. Cho hỗn hợp vào khuôn và nướng trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Nếu nướng bằng khuôn thiếc, cần phết một lớp bơ và phủ bột lên bề mặt khuôn, cần nướng bánh trong khoảng từ 30 đến 40 phút.

Công thức liên quan

Bánh bơ óc chó và mứt nho khô cam vàng

Bánh chuối

Bánh lava sô cô la tan chảy

Bánh hạnh nhân và cam Valencia

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn