Nguyên liệu
|
|
Cách làm
1. Làm nóng lò với chế độ “4D Hot Air” ở nhiệt độ 180°C.
2. Chần 100g chà là trong nước sôi khoảng 3 phút.
3. Bóc vỏ quả chà là và Cắt hạt óc chó.
4. Thêm bơ lạt đã được làm mềm và đường nâu rồi trộn cho đến khi hỗn hợp nhẹ và bông. Thêm trứng và trộn đều.
5. Trộn thêm Baking Soda và bột mì trộn sẵn.
6. Thêm hạt óc chó đã băm nhuyễn và 100g chà là cắt nhỏ vào hỗn hợp. Trộn đều nhưng không cần trộn quá kỹ.
7. Cho hỗn hợp vào khuôn và nướng trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Nếu nướng bằng khuôn thiếc, cần phết một lớp bơ và phủ bột lên bề mặt khuôn, cần nướng bánh trong khoảng từ 30 đến 40 phút.