Bánh bơ óc chó và mứt nho khô cam vàng

Tổng quan:

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 1-2

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 40 phút

Nguyên liệu

  • 100g bơ lạt
  • 80g đường
  • 2 quả trứng
  • 1 thìa cà phê tinh chất vani
  • 120g bột mì
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 50g hạt óc chó

Cách làm

1. Đánh bông bơ và đường trong Máy trộn đa năng Bosch ở tốc độ 2, tăng lên tốc độ 5 khi bơ đã mềm. Đánh cho đến khi bơ có màu vàng nhạt.

2. Cho từng quả trứng và tinh chất vani vào hỗn hợp. Trộn bột mì và bột nở rồi rây mịn, cho vào hỗn hợp trứng và bơ. Cho thêm óc chó và trộn đều.

3. Làm nóng lò ở 180°C. Chuyển bột sang khuôn nướng đã chống dính và nướng trong 35-40 phút. Kiểm tra bằng cách chọc que vào, que sạch khi lấy ra là bánh chín.

4. Để bánh nguội và cắt bánh ra thưởng thức.

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh sô cô la chanh

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn