Bánh bơ óc chó và mứt nho khô cam vàng
Tổng quan:
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 40 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Đánh bông bơ và đường trong Máy trộn đa năng Bosch ở tốc độ 2, tăng lên tốc độ 5 khi bơ đã mềm. Đánh cho đến khi bơ có màu vàng nhạt.
2. Cho từng quả trứng và tinh chất vani vào hỗn hợp. Trộn bột mì và bột nở rồi rây mịn, cho vào hỗn hợp trứng và bơ. Cho thêm óc chó và trộn đều.
3. Làm nóng lò ở 180°C. Chuyển bột sang khuôn nướng đã chống dính và nướng trong 35-40 phút. Kiểm tra bằng cách chọc que vào, que sạch khi lấy ra là bánh chín.
4. Để bánh nguội và cắt bánh ra thưởng thức.