Bánh hạnh nhân và cam Valencia

Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 1-2

Thời gian chuẩn bị: 120 phút

Thời gian nấu: 60 phút

Nguyên liệu

  • 2 quả cam
  • 6 quả trứng
  • 250g đường caster
  • 1 thìa canh tinh chất vani
  • 250g bột hạnh nhân mịn
  • 60g bột mì
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • Ít đường bột để rắc lên bánh

Cách làm

1. Cho cam vào nồi nước sôi, ninh trong vòng 2 giờ. Để cam nguội. Bỏ nước đi. Xay cam bằng máy xay trái cây.

2. Làm nóng lò ở 180°C. Cho trứng và đường vào máy trộn bột và đánh ở tốc độ 5 cho đến khi có màu vàng nhạt.

3. Cho cam đã xay vào hỗn hợp trứng. Cho bột hạnh nhân, bột mì và bột nở vào và khuấy lên. Trộn đều ở tốc độ số 2.

4. Chống dính khuôn nướng bằng bơ và rắc bột mì lên.

5. Đổ bột vào khuôn và nướng trong 1 giờ hoặc đến khi bề mặt có màu cánh gián. Kiểm tra bằng cách chọc que vào, que sạch khi lấy ra là bánh chín.

6. Rắc đường bột lên bánh và thưởng thức.

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh sô cô la chanh

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn