
Bánh Forest sô cô la
Tổng quan
Độ khó: Dễ
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Đổ kem vào thố trộn của Thiết bị nhà bếp Bosch, sử dụng phới lồng. Đánh bông ở tốc độ 7 trong vài phút cho đến khi lớp kem bắt đầu đặc lại. Giảm xuống tốc độ 3 và đánh đến khi lớp kem bông mềm.
2. Thêm tất cả phần nguyên liệu còn lại và đánh ở tốc độ 2 cho đến khi hỗn hợp được trộn đều. Ở bước này, không nên đánh quá nhiều.
3. Đặt hỗn hợp vào khuôn và đảm bảo không có bọt khí kẹt ở bên trong, để đông đá.
4. Lấy mousse sô cô la đã đông lại ra khỏi khuôn, phun bằng súng phun. Để đông lạnh lần nữa.
5. Bỏ ra khỏi tủ lạnh vài phút trước khi thưởng thức, trang trí với vụn sô cô la, hoa hoặc thảo mộc.