Nguyên liệu
Bánh muffin: | Tùy chọn thêm: | |
2 quả chanh hữu cơ | 175g đường | Bơ cho vào hộp hoặc khuôn giấy |
125g bơ | 150g bột mì | |
75g sô cô la trắng | Một nhúm muối | |
3 quả trứng | 1 thìa cà phê bột nở |
Cách làm
1. Rửa chanh bằng nước nóng và lau khô. Nướng vỏ của 2 quả chanh và ép lấy nước từ 1 quả chanh.
2. Làm trơn hộp muffin hoặc đổ khuôn giấy đầy hộp.
3. Đun chảy bơ và sô cô la trong 1 bát chịu nhiệt trong bồn nước. Đánh cùng trứng và đường cho đến khi hỗn hợp trở nên nhẹ và mịn. Từ từ khuấy bơ / sô cô la tan chảy vào hỗn hợp sủi bọt.
4. Trộn bột với muối và bột nở vào hỗn hợp sủi bọt. Thêm vỏ chanh xay và nước ép. Cho hỗn hợp vào hộp thiếc hoặc khuôn giấy muffin.
5. Đặt khay lên rãnh số 3. Thiết lập cài đặt: PerfectBake Select Assist. Loại: bánh ngọt, bánh mì. Thức ăn: đồ nướng nhỏ. Món ăn: bánh muffin. Cài đặt thay thế: Làm nóng trên / dưới. 180°C. Thời gian nướng: 15-20 phút