Nguyên liệu

  • 250g whipping cream
  • 100g sữa tươi nguyên kem (whole milk)
  • 40g đường trắng
  • 3 lòng đỏ trứng
  • 150g sô cô la (63-66%)
  • 2g muối

Cách làm

1. Đun từ từ whipping cream và sữa tươi nguyên kem cho đến khi nóng ở nhiệt độ 85°C.

2. Đặt một bát trộn trên một nồi nước sôi. Thêm lòng đỏ trứng và đường trắng vào bát, đánh đều các nguyên liệu cho đến khi chúng chuyển thành hỗn hợp nhẹ, bông và tơi ở nhiệt độ 57°C.

3. Cho hạt sô cô la, muối vào hỗn hợp ở Bước 1 vào tô, sau đó khuấy đều hỗn hợp cho đến khi mịn.

4. Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng và hỗn hợp sô cô la lại với nhau, khuấy đều.

5. Đổ kem sô cô la vào ly và để trong tủ lạnh trong hai giờ. Hoàn thành bằng cách phủ whipping cream lên trên ly.

Bếp từ Series 8

Bếp từ sẽ chỉ tạo nhiệt ở vị trí cần thiết, và nhiệt độ thấp hơn xung quanh sẽ giúp người sử dụng không còn lo bỏng tay. Những tính năng này đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm điện năng.

Tìm hiểu thêm

Thạch quýt & bạc hà

Sinh tố cải xoăn, rau chân vịt và đào

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Sinh tố sô cô la và quả mâm xôi

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn