Nguyên liệu

Bánh bông lan nguyên trứng (sponge cake)
Kem bơ Thụy Sĩ

Phần nhân & rắc
  • 220g đường
  • 220g bơ mềm
  • 4 quả trứng
  • 220g bột mì – đã rây
  • 10g bột nở - đã rây
  • 35g sữa
  • 100g lòng trắng trứng (khoảng 2 quả trứng)
  • 150g đường
  • 300g bơ
  • 1 lọ mứt cỡ vừa tùy chọn
  • Đường bột để phủ

Cách làm

Bước 1.

Bật lò trước ở 190°C ở chương trình quạt “fan mode” hoặc 4D Hot Air trên lò nướng kết hợp hấp (Combi-steam) của Bosch.

Bước 2.

Quét bơ trên 2 khuôn nướng sandwich rộng 20cm và lót giấy nướng chống dính.

Bước 3.

Đánh đều tất cả các nguyên liệu làm bánh bằng Máy trộn đa năng MaxxiMUM Sensor Control cho đến khi bạn có một khối bột mịn, mềm - thêm bột mì vào sau cùng.

Bước 4.

Chia hỗn hợp vào các khuôn và làm láng bề mặt bằng vét bột (spatula) hoặc mặt sau của thìa.

Bước 5.

Nướng trong lò khoảng 20 phút cho đến khi bên trong bánh chín hoàn toàn.

Bước 6.

Úp ngược khuôn bánh lên giá hở để làm mát và để bánh nguội hoàn toàn.

Bước 7.

Đối với phần nhân, làm nóng lòng trắng trứng và đường bằng cách đun cách thủy (bain-marie) trong bát trộn của máy trộn. Đặt bếp của bạn ở lửa nhỏ và đánh hỗn hợp cho đến khi mịn mượt.

Bước 8.

Khi hỗn hợp hơi nguội, dần dần cho bơ vào trộn.

Bước 9.

Phết kem bơ lên mặt một trong hai miếng bánh bông lan, phủ mứt lên trên và kẹp miếng thứ hai lên. Phủ một ít đường bột trước khi thưởng thức.

Công thức liên quan

Thạch quýt & bạc hà

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Lê chần với rượu vang đỏ truyền thống

Bánh táo Crumble

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn