Nguyên liệu
|
Cách làm
Bước 1.
Trong bát, làm mềm lá gelatine bằng đá và nước. Vắt ráo nước lá gelatine và để sang một bên.
* Mẹo: Dùng đá và nước để làm mềm gelatin vì nếu chỉ dùng nước sẽ làm thạch quá mềm hoặc không thể hòa tan.
Bước 2.
Thêm đường vào nước ép quýt nếu cần.
Bước 3.
Lấy khoảng 50ml nước quýt cho vào nồi đun nóng (không đun sôi).
Bước 4.
Thêm lá gelatine đã làm mềm vào và trộn đều.
Bước 5.
Đổ hỗn hợp gelatine đã đun vào hỗn hợp quýt còn lại. Thêm lá bạc hà vào.
Bước 6.
Đổ vào khuôn và làm mát trong tủ lạnh cho đến khi hỗn hợp đông lại trước khi thưởng thức. Không làm hỗn hợp đông đá.