Nguyên liệu

  • 15 quả quýt cắt đôi và ép lấy nước
  • 50g tiêu hoặc lá bạc hà thái mỏng
  • 3 lá gelatine
  • Đường, để nêm
  • 100ml nước
  • 6 viên đá viên

Cách làm

Bước 1.

Trong bát, làm mềm lá gelatine bằng đá và nước. Vắt ráo nước lá gelatine và để sang một bên.

* Mẹo: Dùng đá và nước để làm mềm gelatin vì nếu chỉ dùng nước sẽ làm thạch quá mềm hoặc không thể hòa tan.

Bước 2.

Thêm đường vào nước ép quýt nếu cần.

Bước 3.

Lấy khoảng 50ml nước quýt cho vào nồi đun nóng (không đun sôi).

Bước 4.

Thêm lá gelatine đã làm mềm vào và trộn đều.

Bước 5.

Đổ hỗn hợp gelatine đã đun vào hỗn hợp quýt còn lại. Thêm lá bạc hà vào.

Bước 6.

Đổ vào khuôn và làm mát trong tủ lạnh cho đến khi hỗn hợp đông lại trước khi thưởng thức. Không làm hỗn hợp đông đá.

Công thức liên quan

Bánh táo Crumble

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Lê chần với rượu vang đỏ truyền thống

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn