Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 40 phút
Nguyên liệu
Phần bánh quy Spritz:
|
Thêm vào:
|
Cách làm
1.Đánh bơ và đường bột trong bát trộn của Máy trộn đa năng Bosch trong 8 phút cho đến khi sánh mịn, bông nhẹ bằng que đánh trứng. Khuấy trứng vào hỗn hợp bơ-đường. Trộn bột mì, bột ca cao và một chút muối, rây đều vào hỗn hợp bơ-đường và khuấy - nếu bạn khuấy bột quá lâu, bánh quy sẽ bị khô cứng.
2.Bật lò nóng ở 180°C (160°C chế độ đối lưu). Sử dụng que để làm bánh quy của Máy trộn đa năng Bosch, tạo hình bánh quy thành hình bông hồng nhỏ chia lên 2 khay nướng có lót giấy nến. Cho lần lượt lên khay nướng trong lò ở giá giữa và nướng từ 8 đến 10 phút.
3.Đối với nhân bánh, bào hoặc băm nhỏ 250g sô cô la đen và cho vào bát kim loại. Trong chiếc quánh/nồi nhỏ, cho bơ, kem và cà phê espresso, đun sôi sau đó rót lên sô cô la. Để yên trong 4 phút, sau đó khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn và có dạng kem. Trộn với hạt cacao đã nghiền và để trong tủ lạnh ít nhất 30 phút.
4.Sử dụng một thìa cà phê hoặc túi bóp kem, đặt nhân vào mặt dưới của bánh quy và đặt lên trên chiếc bánh quy thứ hai. Ấn nhẹ 2 miếng bánh quy vào nhau.