Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 1-2

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 40 phút

Nguyên liệu

Phần bánh quy Spritz:
  • 220g bơ (để ở nhiệt độ phòng)
  • 150g đường bột
  • 1 quả trứng cỡ vừa
  • 270g bột mì
  • 30g bột cacao
  • Muối
Thêm vào:
  • 250g sô cô la đen couverture (loại cao cấp)
  • 30g bơ
  • 40g kem
  • 70ml espresso mạnh
  • 2 thìa hạt cacao vụn (tùy chọn)

Cách làm

1.Đánh bơ và đường bột trong bát trộn của Máy trộn đa năng Bosch trong 8 phút cho đến khi sánh mịn, bông nhẹ bằng que đánh trứng. Khuấy trứng vào hỗn hợp bơ-đường. Trộn bột mì, bột ca cao và một chút muối, rây đều vào hỗn hợp bơ-đường và khuấy - nếu bạn khuấy bột quá lâu, bánh quy sẽ bị khô cứng.

2.Bật lò nóng ở 180°C (160°C chế độ đối lưu). Sử dụng que để làm bánh quy của Máy trộn đa năng Bosch, tạo hình bánh quy thành hình bông hồng nhỏ chia lên 2 khay nướng có lót giấy nến. Cho lần lượt lên khay nướng trong lò ở giá giữa và nướng từ 8 đến 10 phút.

3.Đối với nhân bánh, bào hoặc băm nhỏ 250g sô cô la đen và cho vào bát kim loại. Trong chiếc quánh/nồi nhỏ, cho bơ, kem và cà phê espresso, đun sôi sau đó rót lên sô cô la. Để yên trong 4 phút, sau đó khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn và có dạng kem. Trộn với hạt cacao đã nghiền và để trong tủ lạnh ít nhất 30 phút.

4.Sử dụng một thìa cà phê hoặc túi bóp kem, đặt nhân vào mặt dưới của bánh quy và đặt lên trên chiếc bánh quy thứ hai. Ấn nhẹ 2 miếng bánh quy vào nhau.

Công thức liên quan

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh Pavlova với chanh leo

Bánh táo Crumble

Sinh tố sô cô la và quả mâm xôi

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn