Nguyên liệu

Nhân táo Crumble
  • 4 miếng táo xanh
  • 2g bột quế
  • 20g nho khô đen
  • 120g đường
  • 75g bơ mềm
  • 20g bột ngô hòa với nước tạo thành hỗn hợp sền sệt
  • 150g bột mì, đã rây
  • 150g bột hạnh nhân
  • 150g đường
  • 150g bơ mềm

Cách làm

Bước 1.

Táo gọt sạch vỏ, bỏ hạt và cắt thành từng miếng vuông cỡ 1cm.

Bước 2.

Trộn táo đã cắt, quế và nho khô với nhau rồi để riêng.

Bước 3.

Đun nóng đường trong chảo cho đến khi thành đường caramel và thêm bơ vào một cách cẩn thận vì hỗn hợp nóng có thể bị văng vào người.

Bước 4.

Nấu chín táo trên chảo và thêm vào hỗn hợp bột ngô đặc. Sau khi nấu chín, để sang một bên.

Bước 5.

Bật lò trước ở 160°C chương trình quạt (fan mode) hoặc 4D Hot Air trên lò nướng kết hợp hấp (Combi-steam) của Bosch.

Bước 6.

Với Máy trộn đa năng Bosch MaxxiMUM, trộn bơ, đường, hạnh nhân và bột mì theo thứ tự chính xác cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Bước 7.

Dùng tay tách hỗn hợp thành mảnh vụn.

Bước 8.

Nướng vụn bánh cho đến khi bánh chín và chuyển sang màu nâu nhạt.

Mẹo: Thường xuyên đảo các mẩu vụn trong lò nướng bằng thìa hoặc vét bột (spatula) sẽ giúp bánh đều màu hơn.

Bước 9.

Thưởng thức trong cốc/đĩa với kem lạnh.

Công thức liên quan

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Thạch quýt & bạc hà

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Lê chần với rượu vang đỏ truyền thống

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn