Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Cho nước vào 1/2 nồi rồi đun cách thủy, đánh nhẹ tay 6 lòng đỏ trứng trong tô cho đến khi màu nhạt dần
2. Lắp phụ kiện Phới lồng vào Máy trộn. Cho lòng đỏ trứng đã đánh bông và 120g đường vào bát thép không gỉ của máy. Trộn ở Tốc độ 5 cho đến khi có màu vàng nhạt và đặc lại, sau đó chuyển xuống Tốc độ 3.
3. Thêm sữa nguyên kem, sữa đặc, whipping cream, rượu rum, bột quế và bột nhục đậu khấu. Tăng lên Tốc độ 4 và trộn thêm từ 3 đến 5 phút.
4. Chia thức uống ra từng ly. Làm lạnh trong tủ lạnh, tốt nhất là để qua đêm, cho đến khi sẵn sàng thưởng thức.
5. Trước khi thưởng thức, cho nước vào 1/2 nồi rồi đun cách thủy, đánh nhẹ tay lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt.
6. Lắp phụ kiện Phới lồng vào Máy trộn. Cho lòng trắng trứng đã đánh bông vào bát thép không gỉ của máy. Đánh bông ở Tốc độ 2 và tăng dần đến Tốc độ 7. Thêm 30g đường còn lại và tiếp tục đánh cho đến khi hình thành hỗn hợp sền sệt.
7. Cho hỗn hợp lên thức uống kiểu meringue. Bào và rắc đậu khấu tươi. Thưởng thức thôi nào!
Sản phẩm đề xuất
Thiết bị nhà bếp Bosch
Dù nhu cầu của bạn là gì, Bosch đều cung cấp máy trộn phù hợp để mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo khi chuẩn bị bữa ăn.
Serie 8 | Bếp từ
Bếp từ sẽ chỉ tạo nhiệt ở vị trí cần thiết, và nhiệt độ thấp hơn xung quanh sẽ giúp người sử dụng không còn lo bỏng tay. Những tính năng này đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm điện năng.