Nguyên liệu

Nhân táo: Bánh táo:
  • 1 trái táo
  • ¼ trái chanh – lấy nước
  • 200g nước
  • 1 trái táo,
  • ¼ trái chanh
  • 250ml nước
  • Bột bánh ngàn lớp
  • 1 muỗng bơ
  • Bột mì phủ

Cách làm

Bước 1:

Làm nhân táo

  • Táo gọt vỏ và xắt hạt lựu
  • Làm nóng 200g nước trong chảo, sau đó cho ½ nước ép chanh và táo xắt vào
  • Đun sôi nước và ninh táo cho đến khi chín mềm
  • Trộn táo đã nấu cho đến khi mềm nhuyễn

Bước 2:

Bánh táo

  • Làm nóng lò nướng trước ở 190°C. Cắt táo thành lát mỏng.
  • Đun sôi nước và ½ phần nước ép chanh còn lại. Chần sơ táo cắt trong 2 phút cho đến khi táo mềm.
  • Phủ một ít bột bánh ngàn lớp lên bề mặt và lăn bột bánh dày 1mm.
  • Cắt bột bánh thành dải 25cm x 5cm.
  • Trải nhân táo đầy trên các dải và đặt các lát táo lên các dải, chồng lên nhau.
  • Cuốn lại thành hình bông hồng.
  • Quét bơ vào khay muffin và đặt bánh hình hoa hồng vào khay.
  • Nướng bánh tart ở 190°C trong 20 phút.

Công thức liên quan

Bánh muffin chanh và sô cô la trắng

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh táo Crumble

Thạch quýt & bạc hà

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn