Nguyên liệu

Hỗn hợp phô mai: Đế bánh tart:
  • 300g kem phô mai (cream cheese)
  • 130g đường
  • 1 quả trứng
  • 75g whipping cream (35% chất béo)
  • 300g bơ
  • 130g đường bột
  • 500g bột
  • 1 quả trứng

Cách làm

Bước 1:

Làm đế bánh

  • Sử dụng phới trộn đa năng từ Máy trộn đa năng MUM, trộn bơ mềm và đường bột cho đến khi chúng bông xốp.
  • Thêm một quả trứng vào hỗn hợp trên, sau đó thêm bột mì và trộn đều.
  • Làm lạnh bột trong 30 đến 45 phút trước khi cán. Cán bột cho đến khi thành 2mm, nhớ kẹp bột giữa 2 tờ giấy nến.
  • Tạo hình khối bột vào khuôn bánh tart. Dùng nĩa xiên vào bột để tạo túi khí.
  • Nướng bánh tart từ 12 đến 15 phút ở 160°C bằng chế độ "nhiệt trên và dưới"(top and bottom heat) của lò nướng series 8.

Bước 2:

Hỗn hợp phô mai

  • Sử dụng phới trộn đa năng từ Máy trộn đa năng MUM trộn bơ mềm và đường bột cho đến khi chúng bông xốp.
  • Thêm một quả trứng vào hỗn hợp trên, sau đó thêm cream và trộn đều.
  • Cho hỗn hợp vào vỏ bánh tart đã nướng.
  • Nướng bánh tart từ 12 đến 15 phút ở 160°C bằng chế độ "nhiệt trên và dưới" (top and bottom heat) của lò nướng series 8.

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh sô cô la chanh

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn