Nguyên liệu
Hỗn hợp phô mai: | Đế bánh tart: |
|
|
Cách làm
Bước 1:
Làm đế bánh
- Sử dụng phới trộn đa năng từ Máy trộn đa năng MUM, trộn bơ mềm và đường bột cho đến khi chúng bông xốp.
- Thêm một quả trứng vào hỗn hợp trên, sau đó thêm bột mì và trộn đều.
- Làm lạnh bột trong 30 đến 45 phút trước khi cán. Cán bột cho đến khi thành 2mm, nhớ kẹp bột giữa 2 tờ giấy nến.
- Tạo hình khối bột vào khuôn bánh tart. Dùng nĩa xiên vào bột để tạo túi khí.
- Nướng bánh tart từ 12 đến 15 phút ở 160°C bằng chế độ "nhiệt trên và dưới"(top and bottom heat) của lò nướng series 8.
Bước 2:
Hỗn hợp phô mai
- Sử dụng phới trộn đa năng từ Máy trộn đa năng MUM trộn bơ mềm và đường bột cho đến khi chúng bông xốp.
- Thêm một quả trứng vào hỗn hợp trên, sau đó thêm cream và trộn đều.
- Cho hỗn hợp vào vỏ bánh tart đã nướng.
- Nướng bánh tart từ 12 đến 15 phút ở 160°C bằng chế độ "nhiệt trên và dưới" (top and bottom heat) của lò nướng series 8.