Sandwich kem tươi trái cây
Tổng quan
Độ khó: Dễ
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Để bơ mềm ở nhiệt độ phòng.
2. Cắt nhỏ dâu tây, đào và kiwi. Đặt trái cây lên đĩa lót bằng khăn bếp và phủ 1 chiếc khăn bếp khác lên. Sau đó đặt vào tủ lạnh.
3. Đánh kem tươi với đường và tinh chất vani bằng máy xay cầm tay Bosch cho đến khi bông mềm.
4. Phết bơ lên 1 lát bánh mì và phủ kem tươi lên. Lấy trái cây từ tủ lạnh và đặt lên trên lớp kem tươi.
5. Phủ thêm kem tươi lên cho đến khi che phủ hết trái cây. Phết bơ lên 1 lát bánh mì khác và úp lên trên.
6. Ấn 2 miếng sandwich nhẹ nhàng, bọc bằng màng bọc thực phẩm và đặt vào tủ lạnh trong nửa giờ. Lặp lại các bước với 2 lát bánh mì còn lại.
7. Lấy sandwich ra khỏi tủ lạnh và cắt thành miếng nhỏ trước khi thưởng thức.