Bánh chuối phô mai
Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 2-3
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 45 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Làm nóng lò ở 180°C.
2. Đánh bơ và đường bằng Máy trộn đa năng Bosch ở tốc độ 4 cho đến khi có hỗn hợp kem mịn.
3. Cho từng quả trứng vào và đánh đến khi hỗn hợp đồng nhất.
4. Cho từng ít bột mì self raising vào, sau đó cho bột vani vào.
5. Cho thêm chuối nghiền và đánh cho đến khi hỗn hợp bông là được.
6. Xếp giấy nướng vào khuôn bánh và xếp chuối cắt lát bao phủ toàn bộ phần đế khuôn bánh.
7. Đổ hỗn hợp lên trên phần chuối cắt lát trong khuôn.
8. Nướng ở nhiệt độ 180˚C trong khoảng 45 phút hoặc cho đến khi bánh chín hoàn toàn.
9. Để nguội và rắc phô mai lên trên rồi thưởng thức.