Nguyên liệu

  • 200ml kem sữa béo (heavy Cream )
  • 1 quả chanh
  • 40g bột bánh đã rây
  • 330g trứng
  • 350g đường nâu nhạt
  • 1kg kem phô mai Cream Cheese (Nhiệt độ phòng)
  • 1 muỗng cà phê tinh chất vani
  • 1 muỗng cà phê muối biển
  • 2 muỗng canh dầu thực vật

1. Cách làm

1. Làm nóng lò trước ở 180°C với chế độ làm nóng 4 chiều (4D Hot Air ).

2. Phết lớp dầu lên khuôn tròn 10” và lót giấy nướng lên.

3. Rây bột bánh vào một cái âu lớn và để riêng.

4. Sử dụng phới lồng của máy đánh trứng, đánh kem phô mai, vỏ chanh, chiết xuất vani, muối biển và đường nâu nhạt cho đến khi mịn trong 4 phút ở tốc độ trung bình.

5. Thêm lần lượt từng quả trứng, để trứng trước trộn đều trước khi thêm trứng tiếp theo.

6. Thêm Heavy Cream để có hỗn hợp mềm mịn và đậm đà rồi tiếp tục trộn ở tốc độ thấp hơn.

7. Cho từ từ bột bánh đã rây vào hỗn hợp, đồng thời tăng lên tốc độ trung bình.

8. Khi bột đã mịn và đồng nhất, đổ vào khuôn và nướng trong 20 phút.

9. Xoay khuôn 180° và nướng thêm 30 phút nữa cho bánh nở đều.

10. Lấy bánh ra khỏi lò và để bánh nguội trong 50 phút. Sau đó, cho vào ngăn mát tủ lạnh thêm 60 phút để bánh có vị thơm ngon nhất.

11. Nếu bánh được bảo quản trong tủ lạnh hơn một ngày, hãy để bánh ủ ở nhiệt độ phòng khoảng một tiếng trước khi cắt và thưởng thức.

Sản phẩm khuyên dùng

Serie 8 | Lò nướng

Lò nướng tích hợp PerfectBake và PerfectRoast: Mang lại kết quả hoàn hảo, tự động và nhẹ nhàng.

Tìm hiểu thêm

Thiết bị nhà bếp Bosch

Dù nhu cầu của bạn là gì, Bosch sẽ mang tới thiết bị nhà bếp phù hợp để mỗi bữa ăn của bạn đều hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh sô cô la chanh

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn