Nguyên liệu

Hỗn hợp: Mơ: Topping:
160g sô cô la đen, 70% cacao 200g mơ tươi 1 thìa canh oải hương
125g bơ 20g mật hoa
140g đường 75ml nước ép mơ
3 quả trứng 1 thìa cà phê nước cốt chanh
50g bột mì
70g bột hạt thông
1 thìa cà phê bột AllSpice

Cách làm

1. Bẻ sô cô la thành miếng nhỏ vào bát cùng với bơ. Sau đó, đun cách thủy hỗn hợp bơ và sô cô la.

2. Lót giấy nướng vào khuôn đế rời cỡ 24cm.

3. Đánh trứng cùng với đường cho tới khi hỗn hợp nhẹ và bông mịn. Rót từ từ hỗn hợp sô cô la đã nguội vào và khuấy đều.

4. Làm nóng lò ở 250°C.

5. Rây bột mì cùng với bột hạt thông và bột allspice. Dùng phới lồngtrộn (fold) đều hỗn hợp trứng sô cô la. Đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn đã chuẩn bị, cho khuôn bánh vào rãnh thứ 2 và nướng trong 10 phút (Sau khi lò nóng đủ nhiệt: chọn chế độ “Bổ sung hơi nước, Cài đặt 01").

6. Rửa và cắt đôi quả mơ, sau đó cắt thành miếng cỡ 1cm. Làm nóng mật trong chảo. Cho mơ thái miếng vào cùng với nước mơ và nước cốt chanh, đun khoảng 5 phút cho hỗn hợp ngấm và dậy mùi thơm.

7. Cắt bánh tart sô cô la thành miếng tam giác, trang trí với các miếng mơ cùng oải hương và thưởng thức.

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh sô cô la chanh

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn