Bánh kem sô cô la tan chảy

Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 10

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Thời gian nấu: 60 phút

Nguyên liệu

  • 320g kem sô cô la yêu thích, tan chảy/để mềm
  • 320g bột mì self raising
  • 100g sữa đặc
  • 100g đường caster
  • 3 quả trứng
  • 3 thìa canh nước nóng với 1 thìa cà phê hạt cà phê
  • 1 thìa cà phê tinh chất vani

Cách làm

1. Làm nóng lò ở 180°C, chuẩn bị khuôn bánh tròn 20cm, chống dính thành và đáy khuôn, rắc bột cacao hoặc bột mì lên trên.

2. Chuẩn bị Máy trộn đa năng Bosch MUM5 Home Professional gắn phới lồng cạnh silicon linh hoạt.

3. Đặt máy ở Cài đặt 2 và trộn kem sô cô la trong khoảng 30 giây để tạo kết cấu gần đạt đến độ mịn.

4. Cho thêm sữa đặc, trứng, đường caster, cà phê và tinh chất vani vào. Đặt máy trộn đa năng ở Cài đặt 4 để trộn kỹ toàn bộ nguyên liệu với kem.

5. Đặt máy trộn về lại Cài đặt 2, từ từ cho bột mì self raising vào thố đang trộn, mỗi lần 2 thìa canh , trộn cho đến khi hỗn hợp mịn. Sau khi cho hết bột mì vào thố, chỉnh về Cài đặt 4 trong 2-3 phút. Hỗn hợp sẽ có dạng giống như lava tan chảy.

6. Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh và nướng trong 55 phút đến 1 giờ ở 180°C.

7. Trang trí bánh với quả mâm xôi và việt quất, rưới sữa hoặc sô cô la đen tan chảy lên.

8. Dùng khi bánh lạnh.

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh sô cô la chanh

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn