Cupcake sô cô la cam

Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 1-2

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Thời gian nấu: 30 phút

Nguyên liệu

  • 3 quả trứng
  • 1 cup bơ lạt
  • ¾ cup đường caster
  • ½ cup sữa
  • 2 cup bột mì self raising
  • ½ cup nước cam
  • ½ cup vỏ cam
  • ¼ cup bột cacao
  • Topping sô cô la trắng bạc (tùy ý)

Cách làm

1. Làm nóng lò ở 160°C.

2. Xếp giấy nướng vào 12 khuôn cupcake.

3. Dùng 1 cái bát, cho trứng vào đánh nhẹ nhàng. Cho thêm bơ và đường, sau đó đánh bằng Máy trộn đa năng Bosch ở tốc độ 4 trong 10 phút.

4. Cho thêm sữa và bột mì, khuấy cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Đánh trong 2 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và có màu sáng là được.

5. Chia hỗn hợp vào 2 bát.

6. Cho nước cam và vỏ cam vào bát đầu tiên.

7. Cho bột cacao vào bát thứ hai.

8. Cho hỗn hợp vào các khuôn cupcake giấy và khuấy nhẹ để tạo hiệu ứng marble.

9. Nướng trong 18-20 phút cho đến khi bánh cứng khi chạm vào. Để bánh nguội.

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh sô cô la chanh

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn