Cupcake sô cô la cam
Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 30 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Làm nóng lò ở 160°C.
2. Xếp giấy nướng vào 12 khuôn cupcake.
3. Dùng 1 cái bát, cho trứng vào đánh nhẹ nhàng. Cho thêm bơ và đường, sau đó đánh bằng Máy trộn đa năng Bosch ở tốc độ 4 trong 10 phút.
4. Cho thêm sữa và bột mì, khuấy cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Đánh trong 2 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và có màu sáng là được.
5. Chia hỗn hợp vào 2 bát.
6. Cho nước cam và vỏ cam vào bát đầu tiên.
7. Cho bột cacao vào bát thứ hai.
8. Cho hỗn hợp vào các khuôn cupcake giấy và khuấy nhẹ để tạo hiệu ứng marble.
9. Nướng trong 18-20 phút cho đến khi bánh cứng khi chạm vào. Để bánh nguội.