Nguyên liệu

Đế bánh Dâu tây topping
800g dâu tây tươi 200g dâu tây tươi
45 chiếc bánh quy sâm banh 15g nước mạch men (Glaze gel)
60g đường bột
280g Whipping Cream
350g phô mai Mascarpone (đã làm mềm)
10g chiết xuất vani

Cách làm

1. Cắt bớt 1cm của 24 miếng bánh quy sâm banh để dễ tạo thành hình dạng khuôn của bánh.

2. Cắt dâu tây thành 4 phần và trộn 800g dâu tây với đường bột trong một cái bát trộn. Đặt sang một bên.

3. Sử dụng Máy trộn đa năng OptiMUM với phới lồng tròn (ballon whisk), đánh whipping cream bằng chức năng SensorControl Plus ‘Cream’. Hoặc, đánh cho đến khi cứng.

4. Trong một bát trộn khác, đánh phô mai mascarpone và chiết xuất vani ở tốc độ ‘5’ trong khoảng 2 phút cho đến khi mịn.

5. Rót phần kem đã đánh bông vào hỗn hợp kem.

6. Đặt một miếng giấy nến lên một cái đĩa và một khuôn hình tròn 8 inch lên trên.

7. Xếp các bánh quy sâm banh thẳng đứng xung quanh khuôn. Mặt phủ đường phải hướng ra ngoài. Xếp bánh quy cho đến khi phủ hết khuôn. Cắt sao cho phù hợp nếu cần.

8. Rải đều 1/2 hỗn hợp phô mai kem lên đế bánh quy và phủ 1/2 quả dâu tây với đường bột.

9. Tạo một lớp khác với những chiếc bánh quy còn lại, phủ một ít hỗn hợp phô mai kem và dâu tây còn lại lên trên.

10. Sau đó, trải đều phần còn lại của hỗn hợp phô mai kem lên trên dâu tây. Dùng màng bọc thực phẩm bọc bánh lại, để trong tủ lạnh khoảng 8 tiếng.

11. Trộn phần dâu tây còn lại với nước mạch men để làm lớp phủ.

12. Phủ dâu tây tráng men lên trên mặt bánh.

Công thức liên quan

Bánh chiffon vỏ cam bào

Bánh tart Buko (Bánh tart dừa tươi)

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh sô cô la chanh

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn