
Bánh whisky trái cây Noel
Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 6-8
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Nguyên liệu
Sốt trái cây khô | Phần bơ bánh: | Phần bột bánh: | Phần bánh khô: |
|
|
|
|
Cách làm
1. Trộn tất cả các nguyên liệu làm sốt trái cây khô và cho vào tủ lạnh trong 3 tuần.
2. Cho bơ và đường vào máy xay và đánh cho đến khi bông và có màu nhạt.
3. Rây bột mì, sau đó trộn cùng hỗn hợp bơ.
4. Cho các nguyên liệu phần bánh khô vào hỗn hợp bột mì và bơ và nhẹ nhàng trộn đều.