Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 4
Thời gian chuẩn bị: 130 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Rửa sạch và để ráo đậu phụ ép trên giấy ăn.
2. Đun chảy sô cô la bằng cách đun cách thủy hoặc bằng lò vi sóng trong bát cách nhiệt khoảng 1 phút ở chế độ cao. Khuấy hỗn hợp cho mịn và để sang một bên.
3. Cho chuối, đậu phụ và sô cô la tan chảy vào cốc cao, sử dụng Máy xay cầm tay Bosch để trộn hỗn hợp ở tốc độ 6 cho đến khi mịn.
4. Rót hỗn hợp vào lọ nhỏ đã tiệt trùng và để trong tủ lạnh khoảng 2 giờ cho đến khi cứng lại.
5. Dùng với whipping cream hoặc các loại quả mọng (berries).