Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 80 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Xay nhỏ dưa hấu bằng dụng cụ cắt đa năng của máy xay cầm tay.
2.Nhấn dừng vài lần trong khi xay.
3. Lấy 1 ½ thìa dưa hấu đã xay cho vào khuôn làm kem.
4.Thêm 2 đến 3 quả việt quất vào đó.
5.Đậy nắp khuôn làm kem.
6.Cho vào ngăn đá 20 phút cho đến khi có một lớp dưa hấu đông lại.
7.Tháo dụng cụ xay, cắt đa năng khỏi cối xay và đậy nắp lại.
8.Làm lạnh phần dưa hấu đã xay cho đến khi dùng tiếp tục.
9.Lặp lại từ bước 3 đến bước 6 cho đến khi gần đầy đến vành khuôn kem.
10. Trong khi đó, xay kiwi bằng máy xay cầm tay cho đến khi mịn.
11.Lấy 1 ½ thìa kiwi xay nhuyễn cho vào khuôn làm kem, để làm lớp cuối cùng.
12.Đông lạnh qua đêm. Thưởng thức khi kem đông đá.