Nguyên liệu
|
|
|
|
|
Cách làm sô cô la Truffles tại nhà
1. Đặt một bát trộn trên một nồi nước đang sôi.
2. Thêm các sô cô la dạng nút vào đun bằng cách bain-marie (đun cách thủy). Làm tan chảy sô cô la bằng cách dùng thìa silicon khuấy từ từ.
Mẹo: Tránh đun sô cô la quá nóng để tránh hàm lượng chất béo bị phá vỡ, dẫn đến tách ganache (tách dầu).
3. Đun nóng whipping cream trên chảo. Thỉnh thoảng khuấy để đảm bảo nóng đều.
4. Đổ kem ấm vào sô cô la đã đun chảy và trộn đều bằng máy xay cầm tay. (Nếu sử dụng rượu mùi, hãy thêm vào ở bước này)
5. Lót khay bằng giấy nướng và đổ sô cô la ganache vào khay. Làm mịn bề mặt bằng thìa silicone. Đặt trong máy làm lạnh khoảng 2 giờ.
6. Chia sô cô la thành kích thước mong muốn của bạn, hoặc khoảng 20g mỗi viên.
7. Vo sô cô la đã chia thành những trái banh nhỏ.
8. Đặt các viên sô cô la vào tô bột cacao để bột phủ lên chúng.
9. Bỏ phần bột thừa, và thưởng thức.
Sản phẩm khuyên dùng
Serie 8 | Bếp từ
Bếp từ sẽ chỉ tạo nhiệt ở vị trí cần thiết, và nhiệt độ thấp hơn xung quanh sẽ giúp người sử dụng không còn lo bỏng tay. Những tính năng này đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm điện năng.
Máy xay cầm tay Bosch
Đầy đủ sức mạnh cho cả những đầu bếp chuyên nghiệp. Mạnh mẽ, vững chắc và linh hoạt hơn bao giờ hết với các phụ kiện đa dạng.