Gà chiên giòn với sốt Sanzha, ăn kèm với kiwi và salsa đào
Tổng quan:
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 30 phút
Nguyên liệu
Sốt: | Gà: |
|
|
Cách làm
1. Làm caramel với đường, gừng và 6 thìa canh nước. Cho thêm nước khi đường đã chuyển màu nâu vàng, cho tiếp quả táo gai thái lát vào. Đun sôi hỗn hợp và ninh nhỏ lửa trong 15 - 20 phút.
2. Chắt lấy nước Sanzha và bỏ phần quả khô đi. Cho các miếng kẹo Haw vào phần nước Sanzha và đun sôi nhẹ thêm 5 phút nữa cho các miếng kẹo Haw flakes mềm.
3. Xay nhuyễn các miếng kẹo Haw flakes đã nấu bằng phụ kiện xay của Máy trộn đa năng MUM8 HomeProfessional và cho đường mạch nha vào. Trộn đều và để sang một bên.
4. Ướp gà với sốt gia vị MAGGI và nước gừng. Cho thêm trứng đã đánh vào và trộn đều. Bao các miếng gà bằng bột khoai và chiên ngập dầu cho tới khi chín vàng giòn.
5. Trộn đều các loại trái cây với nhau. Trộn gà rán với sốt Sanzha và thưởng thức cùng với các loại trái cây!