Nguyên liệu
250g sô cô la trắng Couverture (dòng cao cấp) dạng nút |
Dùng để nhúng: Dâu tây cắt nửa |
30g bơ lạt | Dùng để nhúng: Bánh gạo nhân đậu đỏ |
120ml whipping Cream - 35% béo | Dùng để nhúng: Kem đậu đỏ đông lạnh – Dạng khối |
2 thìa bột trà xanh | Dùng để nhúng: Bánh sô cô la Brownies – Dạng khối |
Dùng để nhúng: Marshmallows (kẹo dẻo xốp) |
Cách làm
1. Đánh bông whipping cream cho đến khi tơi và mịn. Tiếp theo, bạn cho phần bột trà xanh đã rây vào whipping cream. Nhớ đánh bông hỗn hợp thật kỹ để có kết cấu mịn tránh bị vón cục.
2. Đặt một bát kim loại trên một nồi nước sôi. Làm tan chảy sô cô la trắng bằng cách bain-marie (đun cách thủy)
3. Thêm bơ lạt vào sô cô la, khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn.
4. Cho hỗn hợp trà xanh từ bước 1 vào và trộn đều.
5. Đổ fondue vào bát sứ và dùng nến thắp sáng phía dưới. Thêm các loại trái cây hoặc đồ ngọt ở bên cạnh. Xiên các phần đồ nhúng và nhúng vào fondue trà xanh.
Sản phẩm khuyên dùng
Bếp từ Series 8
Bếp từ sẽ chỉ tạo nhiệt ở vị trí cần thiết, và nhiệt độ thấp hơn xung quanh sẽ giúp người sử dụng không còn lo bỏng tay. Những tính năng này đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm điện năng.