Tổng quan

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 6

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 20 phút

Nguyên liệu


Phần nhân kem phô mai:

Sốt việt quất:

Phần đế bánh quy:
  • 250g phô mai kem (cream cheese), cắt khối vuông
  • 50g đường bột
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 140g sữa chua trắng tự nhiên không béo
  • 125g quả việt quất
  • 2 thìa đường mía mịn (caster sugar)
  • 75g bánh quy (khoảng 5 miếng)
  • 25g bơ lạt

Cách làm

1. Nấu khoảng 1/3 lượng quả việt quất và đường mía mịn trong chảo nhỏ ở lửa vừa đến nhỏ trong 2 đến 3 phút hoặc cho đến khi quả việt quất mềm. Thêm phần việt quất còn lại nấu thêm 1 phút. Lấy ra khỏi bếp và để nguội.

2. Nấu chảy bơ trong quánh ở lửa nhỏ. Nghiền vụn bánh quy đến khi giống vụn bánh mì bằng phụ kiện xay của Máy trộn đa năng Bosch. Trộn đều vụn bánh và bơ đã tan chảy cho đến khi vụn bánh quy ẩm. Dùng thìa chia và ấn hỗn hợp bánh quy xuống đáy của 6 lọ pudding hoặc ly thủy tinh (180ml) và cho vào tủ lạnh.

3. Cho phô mai kem, đường bột và chiết xuất vani vào bát trộn. Sử dụng Máy trộn đa năng Bosch, trộn ở tốc độ 4 bằng dụng cụ trộn silicon đa năng trong 3 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn và bông như kem. Thêm sữa chua vào và tiếp tục đánh khoảng 1 phút cho đến khi hỗn hợp quyện đều.

4. Cho hỗn hợp kem phô mai vào các lọ pudding hoặc ly thủy tinh đã chuẩn bị sẵn (khoảng 3 muỗng mỗi ly). Để trong tủ lạnh cho đến khi thưởng thức.

5. Thêm phần nước sốt việt quất trước khi dùng.

Công thức liên quan

Kem Bonbons

Kem bơ lạc

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh táo Crumble

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn