Tổng quát
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 650 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Đặt bát trộn bằng thép không gỉ của Máy trộn đa năng Bosch vào tủ lạnh ít nhất 20 phút.
2. Gắn bát trộn đã ướp lạnh và dụng cụ đánh trứng (phới lòng) vào máy.
3. Đánh whipping cream ở tốc độ 7 trong 3 phút. (Bắt đầu với tốc độ 5 và dần dần chuyển sang tốc độ 7)
4. Tắt máy và thay thế dụng cụ đánh trứng bằng phới trộn đa năng flexi (flexi stirring whisk).
5. Cho sữa đặc, bơ đậu phộng và muối vào, đánh trong 20-30 giây ở tốc độ 4.
6. Đổ vào khuôn và để đông lạnh trong 8 giờ.
7. Lấy kem vào bát và dùng với sô cô la vụn hoặc bơ đậu phộng tùy theo sở thích.