Tổng quát

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 1-2

Thời gian chuẩn bị: 650 phút

Thời gian nấu: 20 phút

Nguyên liệu

  • 400g whipping cream
  • 120g bơ đậu phộng
  • 80g sữa đặc có đường
  • 3 nhúm muối hồng Himalaya

Cách làm

1. Đặt bát trộn bằng thép không gỉ của Máy trộn đa năng Bosch vào tủ lạnh ít nhất 20 phút.

2. Gắn bát trộn đã ướp lạnh và dụng cụ đánh trứng (phới lòng) vào máy.

3. Đánh whipping cream ở tốc độ 7 trong 3 phút. (Bắt đầu với tốc độ 5 và dần dần chuyển sang tốc độ 7)

4. Tắt máy và thay thế dụng cụ đánh trứng bằng phới trộn đa năng flexi (flexi stirring whisk).

5. Cho sữa đặc, bơ đậu phộng và muối vào, đánh trong 20-30 giây ở tốc độ 4.

6. Đổ vào khuôn và để đông lạnh trong 8 giờ.

7. Lấy kem vào bát và dùng với sô cô la vụn hoặc bơ đậu phộng tùy theo sở thích.

Công thức liên quan

Kem Bonbons

Bánh quy cà phê

Bánh bông lan Victoria với mứt nam việt quất và kem tươi

Bánh táo Crumble

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn