Nguyên liệu
Sốt cà chua | Các nguyên liệu khác |
|
|
Cách làm
Bước 1.
1. Làm nóng lò ở 200ºC, có bật chế độ quạt.
Bước 2.
Băm tỏi và hành bằng máy chế biến thực phẩm Bosch Multi Talent MCM68861GB.
Bước 3.
Cho bơ, dầu ăn vào nồi vừa được làm nóng, phi thơm hành và 1 ít tỏi.
Bước 4.
Khi hành chín mềm, cho phần tỏi còn lại và cà chua xay vào.
Mẹo nhỏ: Phần sốt cà chua còn dư có thể để trong tủ lạnh và dùng làm sốt mỳ Ý.
Bước 5.
Nấu sôi hỗn hợp sau đó hạ nhiệt và ninh nhỏ lửa (Nấu ở mức số 4 với Bếp từ Bosch PID675N24E).
Bước 6.
Nêm vừa ăn và nấu tới khi sốt cà chua cạn bớt và đặc lại.
Bước 7.
Vớt lá nguyệt quế ra và cho xúc xích vào.
Bước 8.
Đổ hỗn hợp vào chảo nướng nhỏ, đập trứng vào chảo và nướng trong 10 phút.
Bước 9.
Thưởng thức với bánh mì nướng hoặc bánh mì que.