Nguyên liệu

Sốt cà chua Các nguyên liệu khác
  • 30g hành trắng băm nhỏ
  • 5g tỏi băm
  • 1 lá nguyệt quế
  • 10g bơ lạt không muối
  • Đường, tùy khẩu vị
  • Muối, tùy khẩu vị
  • Hạt tiêu, tùy khẩu vị
  • 30ml dầu ăn
  • 200ml cà chua hộp nguyên vỏ xay nhuyễn
  • 2 chiếc xúc xích tùy thích, luộc và cắt miếng vừa ăn
  • 2 quả trứng
  • 5 quả cà chua bi

Cách làm

Bước 1.

1. Làm nóng lò ở 200ºC, có bật chế độ quạt.

Bước 2.

Băm tỏi và hành bằng máy chế biến thực phẩm Bosch Multi Talent MCM68861GB.

Bước 3.

Cho bơ, dầu ăn vào nồi vừa được làm nóng, phi thơm hành và 1 ít tỏi.

Bước 4.

Khi hành chín mềm, cho phần tỏi còn lại và cà chua xay vào.

Mẹo nhỏ: Phần sốt cà chua còn dư có thể để trong tủ lạnh và dùng làm sốt mỳ Ý.

Bước 5.

Nấu sôi hỗn hợp sau đó hạ nhiệt và ninh nhỏ lửa (Nấu ở mức số 4 với Bếp từ Bosch PID675N24E).

Bước 6.

Nêm vừa ăn và nấu tới khi sốt cà chua cạn bớt và đặc lại.

Bước 7.

Vớt lá nguyệt quế ra và cho xúc xích vào.

Bước 8.

Đổ hỗn hợp vào chảo nướng nhỏ, đập trứng vào chảo và nướng trong 10 phút.

Bước 9.

Thưởng thức với bánh mì nướng hoặc bánh mì que.

Công thức liên quan

Bò bít tết Rendang với khoai tây kiểu Begedil

Bánh bò Shepherd với rượu vang đỏ

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Bò Wellington

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn