Nguyên liệu
Gia vị tẩm ướp
|
Dưa chuột ướp lạnh
|
Trang trí
|
Cách làm
Bước 1.
Thái nhỏ dưa chuột bằng Máy chế biến thực phẩm Bosch MCM6.
Bước 2.
Chuẩn bị muối chua dưa chuột bằng cách trộn các thành phần với nhau và để vào tủ lạnh 30 phút hoặc để qua đêm.
Bước 3.
Ướp đùi gà với các gia vị tẩm ướp và để khoảng 5 phút.
*Mẹo nhỏ: Để hương vị ngon nhất, hãy ướp gà trong ít nhất 4 tiếng hoặc để qua đêm.
Bước 4.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 215°C.
Bước 5.
Nướng gà trong khoảng 15-20 phút (215°C, nướng bằng không khí nóng Hot Air grilling) cho đến khi đường được caramen hóa hoàn toàn.
Bước 6.
Trang trí với hạt vừng rang và hành lá.
Bước 7.
Dùng thìa hoặc bàn chải, phủ thêm gia vị tẩm ướt đã chín lên thịt gà.