Nguyên liệu

Trang trí Sốt
Xay với máy chế biến thực phẩm và đảo qua với dầu ăn
  • 4 thìa canh dầu thực vật
  • 30g bơ lạt
  • 2 củ hành tây (cắt lát)
  • 5 vỏ thảo quả
  • Rau mùi tươi (cắt nhỏ)
  • 6 tép tỏi
  • 1cm gừng tươi
  • 1 quả ớt đỏ
  • 1 thìa canh bột tiểu hồi
  • 1 thìa canh hạt rau mùi
  • 1 thìa cà phê bột nghệ
  • 1 thìa canh bột garam masala
  • 1 quả ớt chuông (cắt miếng vuông)
  • 4 chiếc đùi gà không xương (cắt miếng vuông)
  • 400g cà chua hộp (cắt miếng vuông)
  • 5 thìa canh cà chua nghiền
  • 100ml kem tươi nấu ăn, nhiều hơn nếu cần
  • 200ml sữa chua không đường, nhiều hơn nếu cần

Cách làm

Bước 1.

Làm nóng chảo, cho dầu ăn và bơ vào, đảo nhanh hành tây và thảo quả trong khoảng 1 phút.

Bước 2.

Cho phần sốt đã xay, ớt chuông, kem tươi, sữa chua, cà chua nghiền và cà chua hộp vào. Đun sôi hỗn hợp, nêm với muối và tiêu.

Bước 3.

Đổ hỗn hợp vào khay nướng cùng với thịt gà.

Bước 4.

Trộn đều và nướng trong vòng 45 phút (100°C, nấu chậm) hoặc cho tới khi gà chín như ý muốn.

Mẹo nhỏ: Thay vì nấu trên bếp, gà nướng ở trong lò sẽ mềm hơn vì được nấu chín từ từ.

Bước 5.

Khi phần gà đã chín, cho ra đĩa, trang trí với rau mùi và dùng với cơm Basmati (Basmati là một loại gạo thơm dài, mảnh của Ấn Độ) hoặc bánh mì Naan (một loại bánh mì cắt lát chứa bột nở, thịnh hành ở ẩm thực Đông, Trung và Nam Á).

Công thức liên quan

Bò bít tết Rendang với khoai tây kiểu Begedil

Bánh bò Shepherd với rượu vang đỏ

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Bò Wellington

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn