
Nibblet thịt bò xào phủ phô mai
Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 30 phút
Thời gian nấu: 18 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
- 1. Cho ức bò vào máy trộn đa năng Bosch gắn phới xay thịt và xay ở tốc độ 7 cho đến khi nhuyễn.
- 2. Làm nóng chảo chống dính và cho bơ, dầu ô liu và lá rau mùi vào rồi chiên cho dậy mùi.
- 3. Cho hành tây, ớt cựa gà xanh, tỏi vào và chiên 5 phút trên lửa lớn cho dậy mùi.
- 4. Cho dầu hào, nước tương đen, đường nâu, hạt tiêu, muối và thịt bò xay vào và xào trong 8 phút cho đến khi chín hẳn.
- 5. Lấy ra khỏi chảo và trộn với cà chua tươi băm nhỏ.
- 6. Để làm lớp phô mai, đánh kem tươi, kem phô mai và lòng trắng trứng cho đến khi bông mịn trong máy trộn đa năng Bosch với phới lồng ở tốc độ 6.
- 7. Cho hỗn hợp thịt bò xay vào 4 bát/chén thủy tinh có thể dùng được trong lò nướng, cho lượng đầy một nửa bát. Phủ lớp phô mai lên trên.
- 8. Rắc phô mai parmesan lên và nướng trong lò nướng trong 10 phút cho đến khi phô mai chuyển màu nâu vàng.
- 9. Lấy ra khỏi lò và dùng ngay.