Bánh phô mai Cheddar và ức gà tây xông khói

Tổng quan:

Độ khó: Trung bình

Khẩu phần: 1-2

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Thời gian nấu: 30 phút

Nguyên liệu

  • 375g bột bánh mì (bột mì self raising)
  • 60g đường mịn
  • 1 thìa canh bột nở
  • ½ thìa cà phê muối
  • 250ml kem tươi whipping cream
  • 125g ức gà tây xông khói hoặc thịt lợn nướng mật ong, thái hạt lựu
  • 70g phô mai Cheddar hoặc Emmental, thái hạt lựu
  • 50g hành lá, thái nhỏ

Cách làm

1. Trát bơ vào khay muffin 12 bánh, phủ một chút bột mì lên. Làm nóng lò ở 160˚C.

2. Rây bột. Sau đó trộn bột mì đã rây với đường, bột nở và muối trong thố trộn. Chuyển sang máy xay, đánh nhẹ ở tốc độ 3 dùng chày trộn của Máy trộn đa năng Bosch.

3. Cho dần dần kem tươi vào và trộn với ức gà tây xông khói, phô mai cheddar và hành lá. Trộn kỹ.

4. Chia bánh vào các khay muffin và nướng trong lò 20 phút hoặc cho đến khi xiên que vào và lấy que ra, que sạch không dính bột bánh.

5. Thưởng thức khi còn ấm.

Công thức liên quan

Bò bít tết Rendang với khoai tây kiểu Begedil

Bánh bò Shepherd với rượu vang đỏ

Gà nướng Gochujang

Bò Wellington

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn