Bánh phô mai Cheddar và ức gà tây xông khói
Tổng quan:
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 30 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Trát bơ vào khay muffin 12 bánh, phủ một chút bột mì lên. Làm nóng lò ở 160˚C.
2. Rây bột. Sau đó trộn bột mì đã rây với đường, bột nở và muối trong thố trộn. Chuyển sang máy xay, đánh nhẹ ở tốc độ 3 dùng chày trộn của Máy trộn đa năng Bosch.
3. Cho dần dần kem tươi vào và trộn với ức gà tây xông khói, phô mai cheddar và hành lá. Trộn kỹ.
4. Chia bánh vào các khay muffin và nướng trong lò 20 phút hoặc cho đến khi xiên que vào và lấy que ra, que sạch không dính bột bánh.
5. Thưởng thức khi còn ấm.