Nguyên liệu

Sốt kem Cá nướng
  • 3 thìa canh dầu ăn
  • 2 thìa canh hành trắng băm nhỏ
  • 400ml kem tươi
  • Muối
  • Hạt tiêu trắng
  • 20ml rượu vang trắng khô
  • 1kg cá thịt trắng (Cá chẽm, cá vược,...) nguyên con, làm sạch
  • 500g muối hạt
  • 50g lòng trắng trứng
  • 10g mùi tây Ý tươi
  • 10g lá hương thảo tươi
  • 10g xạ hương tươi
  • 1 quả chanh

Cách làm

Bước 1.

Làm nóng nồi ở lửa nhỏ và rót dầu ăn vào.

Bước 2.

Phi hành cho mềm và khử mùi bằng rượu vang trắng.

Bước 3.

Cho kem tươi vào và đun sôi nhẹ. Tiếp theo, cho muối và tiêu vào nêm vừa ăn.

Bước 4.

Làm nóng lò ở 200°C, bật chế độ quạt.

Bước 5.

Trộn lòng trắng trứng với muối hạt thành hỗn hợp sệt.

Bước 6.

Nhồi toàn bộ phần rau, lá thơm vào bụng cá.

Mẹo nhỏ: Để cá đạt gần bằng nhiệt độ phòng trước khi nướng sẽ giúp cho quá trình nướng nhanh hơn.

Bước 7.

Lót khay nướng với giấy bạc và trải một phần hỗn hợp muối lên giấy bạc.

Bước 8.

Đặt cá lên trên lớp muối ,sau đó tiếp tục lấy hỗn hợp muối đắp lên trên để phủ kín toàn bộ phần cá. Nướng trong 40 phút.

Bước 9.

Cắt bỏ lớp vỏ muối và dỡ bỏ lớp da cá.

Bước 10.

Dùng thìa lấy phần thịt cá ra, tránh chạm vào lớp vỏ muối.

Bước 11.

Thưởng thức với sốt kem và chanh.

Công thức liên quan

Bò bít tết Rendang với khoai tây kiểu Begedil

Bánh bò Shepherd với rượu vang đỏ

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Bò Wellington

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn