Nguyên liệu

Mì spaghetti: Hỗn hợp nấm: Nguyên liệu thêm:
300g mì Ý spaghetti 5g nấm thông khô 2 quả trứng 2 thìa canh rau mùi tây băm nhỏ
2 thìa canh dầu ô liu 100g nấm mỡ Muối Bơ để chống dính
1 củ hành tím Hạt tiêu xay
15g bơ lạt 50ml kem tươi
1 tép tỏi Hạt nhục đậu khấu xay nhuyễn

Cách làm

1. Nấu spaghetti cho đến khi chín vừa tới ‘al dente' (chín vừa phải, không quá mềm), để ráo nước và trộn ngay với 2 thìa canh dầu ô liu.

2. Làm mềm nấm thông trong nước ấm.

3. Rửa sạch nấm mỡ, cắt tỉa cho đẹp và thái hạt lựu. Gọt vỏ và thái hạt lựu hành tím. Để ráo nấm thông và cắt thành các miếng nhỏ.

4. Làm nóng bơ trong chảo. Cho hành tím và tỏi xay vào, xào sơ qua. Cho nấm mỡ và nấm thông vào tiếp tục đảo sơ qua. Sau khi nấu, để nguội.

5. Trộn trứng với muối, hạt tiêu, kem tươi và hạt nhục đậu khấu rồi cho vào trộn cùng hỗn hợp nấm đã nguội. Sau đó, trộn tất cả với spaghetti.

6. Chống dính khuôn muffin với 1 ít bơ. Sử dụng 1 nĩa xiên thịt để xoắn mì spaghetti thành từng tổ nhỏ và đặt chúng vào khuôn muffin.

7. Cho hỗn hợp nấm còn lại vào trong ổ mì và chia phần nước hỗn hợp nấm đều vào các khuôn.

8. Đặt khuôn lên khay và đặt vào rãnh số 2 lò nướng Bosch. Chọn chế độ: 4D hot air ở 140°C. Bật chế độ hơi nước, cài đặt 03. Thời gian nấu: 25-30 phút. Cài đặt khác: khuôn muffin trên rãnh. 4D hot air 140°C. Thời gian nấu: 25-30 phút. Khi sử dụng chế độ 4D hot air, bạn có thể đặt các phụ kiện/khay ở bất kỳ rãnh nào từ 1 đến 4.

9. Sau khi nấu, lấy ổ mì cùng nấm ra khỏi khuôn và rắc thêm rau mùi tây rồi thưởng thức.

Công thức liên quan

Bò bít tết Rendang với khoai tây kiểu Begedil

Bánh bò Shepherd với rượu vang đỏ

Gà nướng Gochujang

Gà nướng Tikka Masala

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn