Nguyên liệu cho phần cá Nguyên liệu cho sốt ớt
1,5 - 2kg cá vược/cá hồng nguyên con đã làm sạch vảy 200g ớt đỏ bỏ hạt 2 cọng lá ngò
20g nấm đông cô đã ngâm nở 2 cọng ngò
1 thìa đậu nành lên men 1 quả chanh
10g tỏi băm nhỏ Muối (vừa ăn)
10g gừng thái lát Tiêu (vừa ăn)
2 thìa canh nước tương nhạt
1 muỗng canh dầu mè
1 quả ớt đỏ để trang trí
20g rau diếp đã được nhặt sạch
2 miếng mận khô
2 cọng ngò để trang trí
Muối (vừa ăn)
Tiêu (vừa ăn)

Cách nấu

Bước 1

Chuẩn bị cá hấp

  • Làm nóng lò trước ở chế độ ‘Hấp’.
  • Đặt cá vào khay nướng, nêm muối và tiêu.
  • Đặt các nguyên liệu khác (ngoại trừ lá ngò) lên cá và hấp trong khoảng 20 phút.
  • Lấy khay hấp ra khỏi lò. Trang trí cá với ớt và ngò.

Bước 2.

  • Chuẩn bị cho phần sốt ớt
  • Chần nhẹ phần ớt đã ngâm trong nước sôi.
  • Xay nhuyễn ớt, nước cốt chanh và rau mùi với nhau.
  • Nêm muối và đường cho vừa ăn, sau đó xay thêm một lần nữa để hỗn hợp hòa quyện lại.

Sản phẩm đề xuất

Máy xay cầm tay Bosch

Đầy đủ sức mạnh cho cả những đầu bếp chuyên nghiệp. Mạnh mẽ, vững chắc và linh hoạt hơn bao giờ hết với các phụ kiện đa dạng

Serie 8 | Lò nướng

Lò nướng tích hợp PerfectBake và PerfectRoast: Mang lại kết quả hoàn hảo, tự động và nhẹ nhàng.

Tìm hiểu thêm

Bò bít tết Rendang với khoai tây kiểu Begedil

Bánh bò Shepherd với rượu vang đỏ

Gà nướng Gochujang

Bò Wellington

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội – trước và sau bán hàng.
(Thứ 2 đến thứ Bảy: từ 8am đến 8pm, trừ ngày Lễ)

1800 8167

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn