Súp khoai tây và củ dền
Tổng quan:
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 40 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Gọt vỏ và cắt hạt lựu củ dền, cà rốt và khoai tây rồi để một bên.
2. Làm nóng dầu trong xoong. Cho hành và cà rốt vào. Sau đó nấu trên lửa nhỏ trong 3 phút cho đến khi hành mềm.
3. Cho củ dền, khoai tây, lá nguyệt quế và nước dùng gà vào. Đun sôi rồi ninh khoảng 30 phút cho đến khi củ dền mềm.
4. Tắt bếp, bỏ lá nguyệt quế ra và dùng Máy xay cầm tay Bosch xay hỗn hợp ở Tốc độ 8 cho đến khi mịn. Cuối cùng, nêm với muối và tiêu.
5. Múc súp ra bát, cho kem chua và tiêu lên trên. Dùng khi nóng cùng bánh mì.