Nguyên liệu
Há cảo thịt cua
|
Súp Tom Yam trắng
|
Trang trí
|
Cách làm
Bước 1.
Cho 6 cốc nước dùng gà và 4 cốc nước vào nồi và đun sôi trên bếp Bosch. Khi sôi, cho các nguyên liệu súp vào và đun nhỏ lửa trong 15 phút.
Bước 2.
Dùng thìa trộn đều các nguyên liệu làm há cảo và dùng hai chiếc thìa úp vào nhau tạo thành hình há cảo.
Bước 3.
Chần há cảo trong nước súp cho đến khi há cảo nổi lên thì đun nhỏ lửa thêm 2 phút. Tắt bếp, cho nước cốt dừa vào và khuấy đều. Dùng với mì hoặc cơm.
*Mẹo: Đập nát hoặc cắt nhỏ ớt để có vị cay hơn.