Nguyên liệu

Há cảo thịt cua
  • 250g thịt lợn /đùi gà xay
  • 250g chả mực
  • 150g thịt cua tươi/đông lạnh
  • 1 thìa canh nước tương Lee Kum Kee
  • 1 thìa canh bột ngô
  • 2 lòng đỏ trứng
  • 1 thìa canh dầu bơ
  • Một nhúm muối
  • Một nhúm tiêu








Súp Tom Yam trắng
  • 10 quả ớt đỏ cay
  • 50g hành tím (thái lát)
  • 20g rễ rau mùi
  • 80g riềng
  • 6 cây sả (nghiền nát)
  • 3 thìa canh nước mắm
  • 6 cốc nước dùng gà (1,5 lít)
  • 1 cốc nấm rơm (250ml)
  • Một nhúm đường
  • Một nhúm tiêu
  • 0,5 cốc nước chanh tươi mới vắt (120ml)










Trang trí
  • 1 cốc nước cốt dừa

Cách làm

Bước 1.

Cho 6 cốc nước dùng gà và 4 cốc nước vào nồi và đun sôi trên bếp Bosch. Khi sôi, cho các nguyên liệu súp vào và đun nhỏ lửa trong 15 phút.

Bước 2.

Dùng thìa trộn đều các nguyên liệu làm há cảo và dùng hai chiếc thìa úp vào nhau tạo thành hình há cảo.

Bước 3.

Chần há cảo trong nước súp cho đến khi há cảo nổi lên thì đun nhỏ lửa thêm 2 phút. Tắt bếp, cho nước cốt dừa vào và khuấy đều. Dùng với mì hoặc cơm.

*Mẹo: Đập nát hoặc cắt nhỏ ớt để có vị cay hơn.

Công thức liên quan

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Salad xoài Thái xanh và tôm khô

Bò Wellington

Chawanmushi (Trứng sữa hấp Nhật Bản)

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn