Nguyên liệu:
|
|
Cách làm
1. Gọt vỏ củ cần tây. Thái củ cần tây thành các lát mỏng có độ dày 2 mm bằng máy cắt Mandolin (Mandolin Slicer).
2. Cắt lát thành sợi như que diêm, nêm các sợi cần tây với muối và để ở nhiệt độ phòng trong 30 phút.
3. Sau 30 phút, các sợi cần tây sẽ trông sáng bóng và mềm mại hơn. Vắt nước thừa từ hỗn hợp sợi cần tây.
4. Cho những nguyên liệu còn lại vào máy trộn đa năng. Chọn tốc độ '5' hoặc '6' trên máy trộn đa năng (Kitchen Machine). Đánh các nguyên liệu bằng phới trộn mái chèo (Paddle Attachment) cho đến khi mịn.
5. Đổ hỗn hợp vào một cái bát sạch. Trộn vào các sợi cần tây.
6. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh 30 phút trước khi ăn. Ăn kèm với thịt ướp muối hoặc một miếng cá.
Sản phẩm khuyên dùng
Thiết bị nhà bếp Bosch
Dù nhu cầu của bạn là gì, Bosch sẽ mang tới thiết bị nhà bếp phù hợp để mỗi bữa ăn của bạn đều hoàn hảo.