Nguyên liệu

  • 5 quả trứng, đánh nhẹ không sủi bọt
  • 600ml nước dùng gà
  • 10g konbu (rong biển Nhật Bản)
  • 5g Katsiobushi (ruốc cá ngừ)
  • 1 thìa canh nước tương
  • 1 thìa canh mirin
  • 1 thìa canh rượu sake nấu ăn
  • 1 đùi gà không xương, cắt thành từng miếng nhỏ
  • 1-2 cây nấm hương, thái mỏng

Cách làm

Bước 1.

Cho nước dùng gà, rong biển, ruốc cá ngừ, nước tương, rượu sake và mirin vào nồi.

Bước 2.

Đun sôi hỗn hợp và tắt bếp.

Bước 3.

Để nguội và dùng rây mịn để lọc.

*Mẹo nhỏ: Lọc hỗn hợp qua rây mịn để đảm bảo độ mịn của Chawanmushi.

Bước 4.

Cho trứng vào hỗn hợp và trộn đều.

Bước 5.

Cho thịt gà và nấm vào các chén nhỏ thích hợp để hấp.

Bước 6.

Chia đều hỗn hợp trứng sữa vào các chén thịt gà và nấm.

Bước 7.

Hấp trong lò hấp nướng hoặc nồi hấp trong khoảng 8 phút.

Bước 8.

Để kiểm tra món ăn đã chín chưa, chọc tăm vào giữa bát. Nếu tăm rút ra sạch thì món Chawanmushi đã hoàn thành.

Công thức liên quan

Malai Kofta nướng

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Salad xoài Thái xanh và tôm khô

Bò Wellington

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn