Nguyên liệu
|
Hỗn hợp:
|
Cách làm
![](http://media3.bosch-home.com/Images/600x/MCIM02089055_CB_SA_27_Step_1A.jpg)
Bước 1.
Tẩm ướp đùi gà với nước cốt chanh, muối, tiêu, gia vị Cajun và hạt tiêu cayenne.
![](http://media3.bosch-home.com/Images/600x/MCIM02089056_CB_SA_27_Step_2A.jpg)
Bước 2.
Phủ bột bắp lên đùi gà và chiên sơ đến khi có màu nâu vàng. *Mẹo nhỏ: Nướng đùi gà sẽ tốt hơn cho sức khỏe.
![](http://media3.bosch-home.com/Images/600x/MCIM02089049_CB_SA_27_Step_3A.jpg)
Bước 3.
Xào sơ nấm trắng và nấm nâu, nêm muối và tiêu vừa ăn.
![](http://media3.bosch-home.com/Images/600x/MCIM02089050_CB_SA_27_Step_4A.jpg)
Bước 4.
Cho xạ hương, lá nguyệt quế, cà rốt và đậu Pháp vào.
![](http://media3.bosch-home.com/Images/600x/MCIM02089051_CB_SA_27_Step_5A.jpg)
Bước 5.
Cho một cốc nước, mật ong và một nhúm gia vị Cajun vào.
![](http://media3.bosch-home.com/Images/600x/MCIM02089052_CB_SA_27_Step_6A.jpg)
Bước 6.
Để hỗn hợp sôi liu riu trên lửa nhỏ, sau đó cho bơ lạt và sữa chua vào.
![](http://media3.bosch-home.com/Images/600x/MCIM02089053_CB_SA_27_Step_7A.jpg)
Bước 7.
Cho đùi gà vào khay nướng và rưới hỗn hợp lên đùi gà.
![](http://media3.bosch-home.com/Images/600x/MCIM02089054_CB_SA_27_Step_8A.jpg)
Bước 8.
Nướng trong lò ở 200°C trong vòng 3 đến 5 phút.