Nguyên liệu
|
Hỗn hợp:
|
Cách làm
Bước 1.
Tẩm ướp đùi gà với nước cốt chanh, muối, tiêu, gia vị Cajun và hạt tiêu cayenne.
Bước 2.
Phủ bột bắp lên đùi gà và chiên sơ đến khi có màu nâu vàng. *Mẹo nhỏ: Nướng đùi gà sẽ tốt hơn cho sức khỏe.
Bước 3.
Xào sơ nấm trắng và nấm nâu, nêm muối và tiêu vừa ăn.
Bước 4.
Cho xạ hương, lá nguyệt quế, cà rốt và đậu Pháp vào.
Bước 5.
Cho một cốc nước, mật ong và một nhúm gia vị Cajun vào.
Bước 6.
Để hỗn hợp sôi liu riu trên lửa nhỏ, sau đó cho bơ lạt và sữa chua vào.
Bước 7.
Cho đùi gà vào khay nướng và rưới hỗn hợp lên đùi gà.
Bước 8.
Nướng trong lò ở 200°C trong vòng 3 đến 5 phút.