Nguyên liệu

  • 200g rau mesclun
  • 200g cá ngừ tươi (đã nêm gia vị và rán trên chảo)
  • 100g tôm baby Na Uy đã nấu chín
  • 120g cà chua bi (cắt đôi)
  • Một nhúm muối và tiêu
Salsa cà chua:
  • 2 thìa canh cà chua phơi khô
  • 1 thìa canh dầu bơ
Salad gạo:
  • 200g gạo hoang / gạo lứt nấu chín
  • 160g đậu gà nấu chín
  • 30g hành tây đỏ thái mỏng
  • 40g ô liu đen tách hạt (thái lát)
  • 40g ô liu xanh tách hạt (thái lát)
  • 50g ngô đóng hộp
  • 40g nho khô (ngâm qua trong nước ấm)
  • 40g nam việt quất khô (ngâm sơ trong nước ấm)

Cách làm

Bước 1.

Nấu gạo bằng nồi hấp hoặc nồi cơm điện rồi để nguội.

Bước 2.

Cho cà chua phơi khô, dầu bơ vào máy xay cầm tay và xay đều.

Bước 3.

Trộn gạo đã nấu chín, ngô đóng hộp, nam việt quất khô, nho nhô, đậu gà đã nấu chín, hành tây đỏ, ô liu đen tách hạt, ô liu xanh tách hạt với salsa cà chua đã xay.

Bước 4.

Trộn đều và nêm vào một chút muối và tiêu cho hợp khẩu vị. Để nghỉ trong 20 phút.

Bước 5.

Nêm cá ngừ tươi với muối và tiêu.

Bước 6.

Áp chảo cá ngừ với một ít dầu bơ.

*Mẹo nhỏ: Chiên chín vàng 1/3 mỗi mặt miếng cá và để nghỉ trong 2 phút.

Bước 7.

Chiên tôm baby Na Uy.

Bước 8.

Thưởng thức món ăn gồm salad gạo, cá ngừ, tôm, cà chua bi và xà lách hỗn hợp mesclun.

Công thức liên quan

Malai Kofta nướng

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Bò Wellington

Chawanmushi (Trứng sữa hấp Nhật Bản)

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn