Súp lơ nghiền phô mai nướng
Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 30 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1.Để ráo nước và cho súp lơ vào cốc đo.
2.Đặt Máy xay cầm tay Bosch ở tốc độ 8 và xay súp lơ với bơ bằng phụ kiện que trộn cho đến khi mịn hoặc đến khi đạt được độ đặc theo ý muốn.
3.Chia hỗn hợp súp lơ nghiền ra 3 đến 4 đĩa có thể dùng trong lò nướng.
4.Trộn một thìa canh phô mai Parmesan hoặc Mozzarella xé nhỏ với mỗi phần súp lơ nghiền.
5.Rắc 2 thìa canh phô mai còn lại lên mỗi phần súp lơ nghiền.
6. Rắc 1 thìa canh bột phô mai Parmesan và lá rau mùi tây xay nhỏ (tùy thích) lên mỗi phần.
7.Nướng trong lò nướng đã làm nóng ở 250°C trong 10 phút hoặc cho đến khi phô mai tan chảy và bột phô mai Parmesan chuyển màu nâu.
8. Thưởng thức ngay khi nướng xong.