
Bánh chuối và hạt óc chó
Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 75 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Trộn bột mì, muối, baking soda và bột quế chung với nhau. Cho hạt óc chó vào trộn đều.
2. Đánh trứng với đường trong Thiết bị nhà bếp Bosch cho tới khi hỗn hợp có màu trắng nhạt. Cho thêm dầu ăn và chuối nghiền vào.
3. Cho chiết xuất vanilla vào hỗn hợp bột. Chống dính khuôn bánh bằng bơ và phủ một lớp bột mì vào, cho hỗn hợp bột bánh vào khuôn.
4. Nướng ở 160 độ C trong 70 phút. Bạn có thể kiểm tra xem bánh chín chưa bằng cách dùng tăm cắm vào giữa bánh, nếu tăm khô có nghĩa là bánh đã chín.
5. Để bánh nguội 5 phút. Lấy ra khỏi khuôn và để nguội trên giá hở.